Sợ chết ngạt dân Hà Thành đổ xô mua mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn

mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn

Mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn hay còn gọi là mặt nạ chống khói, mặt nạ phòng khói, chống độc là thiết bị hỗ trợ thoát cháy hiệu quả, bảo vệ hệ hô hấp của con người trong quá trình thoát hiểm.

Nhà nhà mua mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn

 

Gần đây, các vụ cháy chung cư xảy ra thường xuyên với nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cư dân sống, làm việc tại đây lo ngại, nhiều người tự trang bị đồ cứu hỏa cho mình và những người thân trong gia đình. Không chỉ bình xịt cứu hỏa, chăn chống cháy, quần áo chống cháy, dây thoát hiểm mặt nạ thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn cũng được nhiều người lựa chọn.

Chị Thanh, cư dân sống ở tầng 16 tòa HH2B chung cư Linh Đàm không khỏi bối rối, lo sợ khi gần đây liên tiếp xảy ra các vụ hỏa hoạn chung cư. Những ngày gần đây, chị tâm sự: “tôi ăn không ngon, ngủ không yên vì sợ tòa nhà mình đang sống có thể xảy ra hỏa hoạn bất cứ lúc nào”. Do đó, chị đã tìm các sản phẩm thoát cháy trang bị trước cho gia đình, chị dành rất nhiều thời gian để hỏi bạn bè, người thân hoặc người quen biết về các sản phẩm này. Chị rất băn khoăn khi đưa ra quyết định mua loại mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn dành cho trẻ em.

Chị chia sẻ: “Sống ở chung cư đã lâu nhưng chưa bao giờ chị thấy mất an toàn về phòng cháy lại nghiêm trọng như hiện nay. Hơn nữa, tòa nhà này – nơi tổ ấm của mình đang sinh sống tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Đặc biệt, tôi rất lo cho lũ trẻ khi xảy ra hỏa hoạn chúng biết phải xử lý như thế nào?”.

Sau một thời gian dài tìm kiếm thông tin về mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn, chị đã tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Chị Thanh chia sẻ thêm: “Tôi đã rất băn khoăn khi quyết định mua mặt nạ phòng khói thoát hiểm dành cho trẻ em hãng Eu Standard. Bởi vì, những đứa con của tôi còn khá nhỏ, tôi lo rằng những chiếc mặt nạ phòng khói khác sẽ khó sử dụng, nhiều đồ kèm theo phức tạp. Nhưng chiếc mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn Eu Standard dành cho trẻ em khiến tôi yên tâm hơn hẳn. Đây là chiếc mặt nạ được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dùng, nó rất phù hợp với hai đứa trẻ nhà tôi. Tôi quyết định mua chiếc mặt nạ Eu Standard vì tôi thấy chúng hữu ích, phòng hơn chữa mọi người ạ!”. Đây là những lời tâm sự xuất phát từ trái tim của một người mẹ trẻ khi sống tại chung cư mà ngày đêm lo lắng một ngày nào đó sẽ xảy ra hỏa hoạn, con cái của chị sẽ không được cứu nếu như không có những thiết bị hỗ trợ thoát cháy này.

Không chỉ chị Thanh mà nhiều người trong chung cư Linh Đàm cũng tìm mua mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn Eu Standard để bảo vệ tính mạng của gia đình và những người thân yêu khi xảy ra hỏa hoạn.

Tại sao nên chọn mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn Eu Standard

Mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn hãng Eu Standard là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, đã được kiểm định đạt chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy.

Đây là sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả nhanh, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả trẻ em.

Giá cả của một chiếc mặt nạ thoát hiểm Eu Standard khá phù hợp, chính sách bảo hành, đổi trả tốt.

Khi lựa chọn mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn Eu Standard ở Fes Việt Nam mọi người sẽ được nhân viên tư vấn về cách sử dụng, bảo quản sản phẩm cũng như các kỹ năng thoát hiểm cơ bản khi chung cư bạn sống và làm việc bất ngờ xảy ra hỏa hoạn.

Mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn Eu Standard chính hãng mua ở đâu?

Đây là câu hỏi thường gặp khi mọi người lựa chọn được sản phẩm thoát cháy định mua cho gia đình. Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “mặt nạ phòng khói Eu Standrad” hoặc “mặt nạ Eu Standard” trên google sẽ trả về cho bạn rất nhiều kết quả tìm kiếm, nhưng làm sao mua được mặt nạ chính hãng?

Mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn

Hiện nay, trên thị trường bất chấp chất lượng, chạy theo lợi nhuận nhiều mặt nạ chống khói có thể được làm giả, kém chất lượng bán cho khách hàng, do đó, khi lựa chọn mặt nạ Eu Standard mị người cần thông minh khi lựa chọn để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Mặt nạ chống khói Eu Standard hiện đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần giải pháp thoát cháy Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thoát cháy hàng đầu Việt Nam, được khách hàng đánh giá khá tốt.

Để mua được mặt nạ phòng khói Eu Standard chính hãng mọi người cần đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 4, số 11 Nguyễn Ngọc Vũ, Nhân Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc đặt hàng trực tiếp tại trang web: https://fesvietnam.com/

Mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn

Trang bị mặt nạ thoát hiểm khi hỏa hoạn Eu Standard là tự bảo vệ an toàn tính mạng cho gia đình và người thân.

Hãy nhớ: “Nước xa không cứu được lửa gần” cho bằng “Trước khi người khác cứu được mình thì mình nên tìm cách cứu mình trước”.

Xem thêm: Vì sao nên sử dụng mặt nạ chống ngạt khói EU Standard

Xem thêm: Có nên mua mặt nạ chống độc Eu Standard để trang bị khi xảy ra hỏa hoạn chung cư không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *