Những lầm tưởng về mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard

 

Mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard là một trong những dụng cụ bảo hộ lao động đảm bảo an toàn cho con người. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa hiểu hết được công dụng của loại mặt nạ này. Dưới đây là những lầm tưởng về thiết bị này.

Mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard có tác dụng như khẩu trang bình thường

Nhiều người vẫn còn quan niệm Mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard cũng chỉ là một loại khẩu trang thông thường. Nhưng đó là lối nghĩ hoàn toàn sai, khẩu trang thông thường chỉ có tác dụng hạn chế khói bụi, che nắng. Trong khi, mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard ngoài tác dụng đó còn có khả năng lọc bụi bẩn và khí độc sinh ra trong đám cháy, bảo vệ hệ hô hấp của cong người, cung cấp dưỡng khí trong khoảng 40 phút.

Về cấu tạo, mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard cũng hoàn toàn khác với khẩu trang thông thường. Trong khi khẩu trang thường chỉ là một lớp vải, giấy chống bụi,… thì mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard được cấu tạo bởi nhiều lớp. Trong đó, phin lọc của mặt nạ giúp lọc sạch các mùi khó chịu, độc hại nên đảm bảo không khí người dùng hít vào hoàn toàn sạch.

Lầm tưởng mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard giá rất cao

Có thể bạn sẽ nghĩ mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard có tác dụng tuyệt vời như thế, phần lớn là sản phẩm nhập khẩu thì giá sẽ rất cao. Nhưng thực tế, bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là đã có thể mua được mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard chất lượng.

Càng ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn. Vì thế, giá mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard cũng khá phù hợp. Hơn nữa, loại mặt nạ này có thể dùng nhiều lần, chỉ cần thay thế phin lọc là lại như mới vì thế rất tiết kiệm và rẻ so với các loại mặt nạ thường.

Mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard chỉ sử dụng trong khi xảy ra hỏa hoạn

mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard
mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard

Mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard được sử dụng nhiều trong các vụ hỏa hoạn. Tuy nhiên, hiện nay mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn được sử dụng vào nhiều lĩnh vực đời sống hơn.

Ngay trong các gia đình cũng có thể sắm một chiếc mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard để đề phòng trường hợp hỏa hoạn, rò rỉ khí gas xảy ra. Hay ngay trong nông nghiệp, người ta cũng có thể sử dụng mặt nạ thoát hiểm Eu Standard trong quá trình phun thuốc trừ sâu.

Hơn nữa trong cuộc sống hiện nay việc môi trường ô nhiễm, khói bụi độc hại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Nên việc sử dụng mặt nạ Eu Standard là vô cùng cần thiết. Vì thế, không chỉ trong ngành công nghiệp hóa chất, mà mặt nạ Eu Standard có thể sử dụng phổ biến hơn.

Lầm tưởng chỉ có 1 loại mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard

Nhắc đến mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn người ta sẽ chỉ nghĩ ngay đến loại mặt nạ thoát hiểm có vòi mà các chú lính phòng hóa thường sử dụng. Tuy nhiên, mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn không chỉ có một loại như vậy, mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn có nhiều loại đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Từ loại mặt nạ nửa mặt, mặt nạ trùm đầu hay mặt nạ bình oxy,… Mỗi loại mặt nạ sẽ có công năng và giá thành riêng biệt. Vì thế, khi có nhu cầu sử dụng mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn bạn nên lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu và túi tiền nhất.

Mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard rất khó sử dụng

mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard
Mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard

Mặc dù biết công dụng tuyệt vời của mặt thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard nhưng do sự e ngại mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn khó sử dụng nên vẫn chỉ có ít người sử dụng loại mặt nạ này. Tuy nhiên, theo những người đã và đang sử dụng mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard, loại mặt nạ này sử dụng dễ vô cùng. Bạn chỉ cần đảm bảo mặt nạ kín khít với khuôn mặt, sau đó sử dụng dây an toàn cố định chắc chắn vòng quanh đầu là đủ.

Mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard sẽ phát huy chức năng bảo vệ sức khỏe con người rất tốt, ngay cả những trường hợp nguy hiểm xảy ra. Tại sao bạn không sắm một chiếc mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Eu Standard ngay hôm nay để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình?

Xem thêm: Mặt nạ chống khói độc lên giá sau khi nhiều chung cư bất ngờ cháy

Xem thêm: Mặt nạ phòng khói độc được lăng-xê bởi ảnh cưới của cặp đôi Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *